Tìm A\cap B A\cup B A\setminus B B\setminus A CRA CRB Giúp em với ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 22 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]A\cap B[/tex] [tex]A\cup B[/tex] [tex]A\setminus B[/tex] [tex]B\setminus A[/tex] CRA CRB Giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm [tex]A\cap B[/tex] [tex]A\cup B[/tex] [tex]A\setminus B[/tex] [tex]B\setminus A[/tex] CRA CRB Giúp em với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 22 Tháng tám 2019 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 127444 Tìm [tex]A\cap B[/tex] [tex]A\cup B[/tex] [tex]A\setminus B[/tex] [tex]B\setminus A[/tex] CRA CRB Giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m) [tex]A=(8;30];B=(-\m\infty ;10]\cup [25;+\infty )[/tex] [tex]A\cap B=(8;10]\cup [25;30][/tex] [tex]A\cup B=\mathbb{R}[/tex] [tex]A\setminus B=(10;30][/tex] [tex]B\setminus A=(-\infty ;8]\cup (30;+\infty )[/tex] [tex]C_{\mathbb{R}}^{A}=(-\infty ;8]\cup (30;+\infty )[/tex] [tex]C_{\mathbb{R}}^{B}=(10;25)[/tex] n) tương tự Reactions: Minh lầy :3
Quyenhoang233 said: View attachment 127444 Tìm [tex]A\cap B[/tex] [tex]A\cup B[/tex] [tex]A\setminus B[/tex] [tex]B\setminus A[/tex] CRA CRB Giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m) [tex]A=(8;30];B=(-\m\infty ;10]\cup [25;+\infty )[/tex] [tex]A\cap B=(8;10]\cup [25;30][/tex] [tex]A\cup B=\mathbb{R}[/tex] [tex]A\setminus B=(10;30][/tex] [tex]B\setminus A=(-\infty ;8]\cup (30;+\infty )[/tex] [tex]C_{\mathbb{R}}^{A}=(-\infty ;8]\cup (30;+\infty )[/tex] [tex]C_{\mathbb{R}}^{B}=(10;25)[/tex] n) tương tự