Toán 12 tìm tất cả

Ngọc Hân 2k2

Học sinh
Thành viên
24 Tháng một 2019
126
25
26
22
Quảng Trị
THPT VĨNH LINH

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX]y'=4x^3-4(m+1)x[/TEX]
Giải pt y'=0 => tọa độ 3 cưc trị là:
[tex]A(0;m^2),B(-\sqrt{m+1};-2m-1),C(\sqrt{m+1};-2m-1)(m>-1)[/tex]
Tam giác ABC đã cân tại A, vậy để nó vuông cân thì nó phải vuông tại A. Tức tích vô hướng của AB.AC=0
Giải pt tích vô hướng và đối chiếu điều kiện => kết luận
 
Top Bottom