Mọi người giải giúp mình nha. Cảm ơn ạ .
1KaitouKid1 Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2018 47 16 21 24 TP Hồ Chí Minh Mạc Đĩnh Chi 16 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình nha. Cảm ơn ạ . Last edited: 16 Tháng năm 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình nha. Cảm ơn ạ .
utopiaguy Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2017 107 120 36 23 27 Tháng năm 2018 #2 Đưa ra nhận xét: $ \frac{C_{n}^{k}}{(k+1)(k+2)} = \frac{C_{n+2}^{k+2}}{(n+1)(n+2)} $. Do đó: $ VT=\frac{2^{n+2}-n-3}{(n+1)(n+2)} $(dùng khai triển nhị thức Niuton). Đồng nhất hai vế suy ra n=98 Reactions: Coco99
Đưa ra nhận xét: $ \frac{C_{n}^{k}}{(k+1)(k+2)} = \frac{C_{n+2}^{k+2}}{(n+1)(n+2)} $. Do đó: $ VT=\frac{2^{n+2}-n-3}{(n+1)(n+2)} $(dùng khai triển nhị thức Niuton). Đồng nhất hai vế suy ra n=98