Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tất cả giá trị của tham số a để txđ của hs y=x+a/ x^2+1 chứa đoạn [0,1]
TXĐ là [tex]D=\mathbb{R}[/tex] rồi nè!Tìm tất cả giá trị của tham số a để txđ của hs y=x+a/ x^2+1 chứa đoạn [0,1]
Bạn ơi nhưng đáp án thầy cho mình là a>= 3/4TXĐ là [tex]D=\mathbb{R}[/tex] rồi nè!
Đề là [tex]y=\frac{x+a}{x^2+1}[/tex] đúng ko bạn!Bạn ơi nhưng đáp án thầy cho mình là a>= 3/4
VângĐề là [tex]y=\frac{x+a}{x^2+1}[/tex] đúng ko bạn!
Vậy thì [tex]D=\mathbb{R}[/tex] rồi mà bạn!
đề đúng là tìm tất cả giá trị của a để tập giá trị của hàm số y = x+a/x^2 +1 chứa đoạn [0;1]Vậy thì [tex]D=\mathbb{R}[/tex] rồi mà bạn!
ơ mẫu luôn lớn hơn hoặc bằng 1 thì tập xác định của a là R chứ nhỉBạn ơi nhưng đáp án thầy cho mình là a>= 3/4