|ax+by+cz| + |bx+cy+az| + |cx+ay+bz| = |x| + |y| + |z|
B buihongdiep 12 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |ax+by+cz| + |bx+cy+az| + |cx+ay+bz| = |x| + |y| + |z|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |ax+by+cz| + |bx+cy+az| + |cx+ay+bz| = |x| + |y| + |z|