Tìm tất cả các số nguyên x,y,z thỏa mãn x^3 +3y^3 +9z^3=12xyz
Gia Ni Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2020 13 0 1 18 Quảng Trị Trường TH và THCS Hải QUế 1 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên x,y,z thỏa mãn x^3 +3y^3 +9z^3=12xyz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên x,y,z thỏa mãn x^3 +3y^3 +9z^3=12xyz