Tìm tất cả các số nguyên x,y thỏa mãn: 2x^2+ y^2 +xy= 2(x+y)
Gia Ni Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2020 13 0 1 19 Quảng Trị Trường TH và THCS Hải QUế 29 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên x,y thỏa mãn: 2x^2+ y^2 +xy= 2(x+y)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số nguyên x,y thỏa mãn: 2x^2+ y^2 +xy= 2(x+y)