Toán 10 Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m

phanhnguyen26

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng một 2018
149
211
109
Phú Thọ
THCS Thanh Thủy

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Câu 1: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y [tex]=[/tex\frac{2x+1}{[tex]\frac{2x+1}{\sqrt{x^{2}-6x+m-2}}[/tex] } xác định trên R.[/tex]
Hàm số xác định trên R [tex]\Leftrightarrow x^2-6x+m-2> 0\forall x\Leftrightarrow \Delta '< 0\Leftrightarrow 11-m< 0\Leftrightarrow m> 11[/tex]
 
Top Bottom