Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y=(2x+1)/$\sqrt{x^2-6x+m-2}$ xác định trên R
0 0949163012 Học sinh Thành viên 5 Tháng tám 2018 34 9 21 21 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y=(2x+1)/$\sqrt{x^2-6x+m-2}$ xác định trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y=(2x+1)/$\sqrt{x^2-6x+m-2}$ xác định trên R
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 21 Tháng mười 2019 #2 [tex]x^2-6x+m-2>0\Rightarrow (x-3)^2+m-11>0\Rightarrow m>11[/tex]