Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình 3^{x}= m*x + 1 có 2 nghiệm thực phân biệt?
Q Quyết Đậu Lục Quân Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 3 2 6 23 Hà Tĩnh THPT Nguyễn Du 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình [tex]3^{x}= m*x + 1[/tex] có 2 nghiệm thực phân biệt?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình [tex]3^{x}= m*x + 1[/tex] có 2 nghiệm thực phân biệt?
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 11 Tháng mười hai 2017 #2 https://www.wolframalpha.com/input/?i=3^x Cắt 2 điểm sao được nhỉ? :/