xy+1=x+y mong moi nguoi giup do :)>-:)>-:)>-:)>-
B bach6a2no1 20 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xy+1=x+y mong moi nguoi giup do >->->->-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xy+1=x+y mong moi nguoi giup do >->->->-
N nguyenbahiep1 20 Tháng bảy 2012 #2 [TEX] xy +1 -x -y = (1-x)(1-y) = 0 \Rightarrow x =1, y = R\\ y =1 , x= R[/TEX]