GIÚP MÌNH VỚI NHÉ ! MAI KT RỒI!
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 7 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH VỚI NHÉ ! MAI KT RỒI!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH VỚI NHÉ ! MAI KT RỒI!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 7 Tháng sáu 2020 #2 Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex] Reactions: Giang Huyền
Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex]
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 7 Tháng sáu 2020 #3 Mộc Nhãn said: Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao từ đen ta =0 mà suy ra như vậy được ạ ? mong bạn giải thích thêm để mình hiểu với nhé !
Mộc Nhãn said: Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao từ đen ta =0 mà suy ra như vậy được ạ ? mong bạn giải thích thêm để mình hiểu với nhé !
Giang Huyền Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2019 114 19 36 19 Bình Thuận THCS Phan Hòa 7 Tháng sáu 2020 #4 Giang Huyền said: Tại sao từ đen ta =0 mà suy ra như vậy được ạ ? mong bạn giải thích thêm để mình hiểu với nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mộc Nhãn said: Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy cái trên mình hiểu rồi , mà tại sao 9n^2 - 16 = 0 được vậy bạn ? giải thích giúp mình với !
Giang Huyền said: Tại sao từ đen ta =0 mà suy ra như vậy được ạ ? mong bạn giải thích thêm để mình hiểu với nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mộc Nhãn said: Phương trình có 2 nghiệm bằng nhau hay có nghiệm kép khi [tex]\Delta =0\Leftrightarrow (3n-2)^2-4(5-3n)= 9n^2-16=0 \Rightarrow n=\pm \frac{4}{3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy cái trên mình hiểu rồi , mà tại sao 9n^2 - 16 = 0 được vậy bạn ? giải thích giúp mình với !
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 7 Tháng sáu 2020 #5 Giang Huyền said: Mấy cái trên mình hiểu rồi , mà tại sao 9n^2 - 16 = 0 được vậy bạn ? giải thích giúp mình với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (3n-2)^2-4.(5-3n)= 9n^2-12n+4-20+12n=9n^2-16=0 Reactions: Giang Huyền
Giang Huyền said: Mấy cái trên mình hiểu rồi , mà tại sao 9n^2 - 16 = 0 được vậy bạn ? giải thích giúp mình với ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (3n-2)^2-4.(5-3n)= 9n^2-12n+4-20+12n=9n^2-16=0