Tìm tất cả các cặp số nguyên thỏa mãn: x(x^{2}+x+1)=4^{y}-1
NGOC HANH Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng ba 2017 98 32 56 21 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên thỏa mãn: [tex]x(x^{2}+x+1)=4^{y}-1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các cặp số nguyên thỏa mãn: [tex]x(x^{2}+x+1)=4^{y}-1[/tex]