giải giúp mình bài này theo cách TL
hiennhitruong Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2019 262 86 61 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 16 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này theo cách TL
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này theo cách TL
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng bảy 2020 #2 0837125476 said: giải giúp mình bài này theo cách TL View attachment 159957 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]\left\{\begin{matrix} cosx\neq 0\\ tanx\neq -1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq \frac{\pi }{2}+k\pi \\ x\neq \frac{-\pi }{4}+k\pi \end{matrix}\right.[/tex] Chọn B Reactions: dangtiendung1201
0837125476 said: giải giúp mình bài này theo cách TL View attachment 159957 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]\left\{\begin{matrix} cosx\neq 0\\ tanx\neq -1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\neq \frac{\pi }{2}+k\pi \\ x\neq \frac{-\pi }{4}+k\pi \end{matrix}\right.[/tex] Chọn B