Giải giúp mình bài này
hiennhitruong Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2019 262 86 61 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 16 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng bảy 2020 #2 0837125476 said: Giải giúp mình bài này View attachment 159960 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]\left\{\begin{matrix} 1-sin2x\geq 0\\ 1+sin2x\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex] Điều này luôn đúng vì [tex]-1\leq sin2x\leq 1,\forall x\in \mathbb{R}[/tex] Chọn B
0837125476 said: Giải giúp mình bài này View attachment 159960 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: [tex]\left\{\begin{matrix} 1-sin2x\geq 0\\ 1+sin2x\geq 0 \end{matrix}\right.[/tex] Điều này luôn đúng vì [tex]-1\leq sin2x\leq 1,\forall x\in \mathbb{R}[/tex] Chọn B