Cho ham số y=f(x)=-x2 +2x+3 Tìm TXĐ của hàm g(x)=
P pqhung2004@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2019 6 0 1 9 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ham số y=f(x)=-x2 +2x+3 Tìm TXĐ của hàm g(x)=
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ham số y=f(x)=-x2 +2x+3 Tìm TXĐ của hàm g(x)=
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 9 Tháng mười 2019 #2 pqhung2004@yahoo.com said: Cho ham số y=f(x)=-x2 +2x+3 Tìm TXĐ của hàm g(x)= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm $g(x)$ bằng cái gì vậy? Bạn gõ đề ra đi!
pqhung2004@yahoo.com said: Cho ham số y=f(x)=-x2 +2x+3 Tìm TXĐ của hàm g(x)= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàm $g(x)$ bằng cái gì vậy? Bạn gõ đề ra đi!