Giải giúp mình mấy bài trên vs
Khánh skyy Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 9 1 41 21 Quảng Ngãi Lê khiết 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình mấy bài trên vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình mấy bài trên vs
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #2 Khánh skyy said: View attachment 132540 Giải giúp mình mấy bài trên vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) HSXĐ[tex]\Leftrightarrow f(x)=x^2-2(m-1)x+m^2-2m\neq 0[/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow f(0)\neq 0[/tex] 6) HSXĐ [tex]\Leftrightarrow x\in (m-2;2m-1][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-2\leq 0\\ 2m-1\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nhé
Khánh skyy said: View attachment 132540 Giải giúp mình mấy bài trên vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5) HSXĐ[tex]\Leftrightarrow f(x)=x^2-2(m-1)x+m^2-2m\neq 0[/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow f(0)\neq 0[/tex] 6) HSXĐ [tex]\Leftrightarrow x\in (m-2;2m-1][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-2\leq 0\\ 2m-1\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nhé
Khánh skyy Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2019 9 1 41 21 Quảng Ngãi Lê khiết 29 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: 5) HSXĐ[tex]\Leftrightarrow f(x)=x^2-2(m-1)x+m^2-2m\neq 0[/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow f(0)\neq 0[/tex] 6) HSXĐ [tex]\Leftrightarrow x\in (m-2;2m-1][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-2\leq 0\\ 2m-1\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bác giải cụ thể giùm mik vs,k bt lm nên ms hỏi
who am i? said: 5) HSXĐ[tex]\Leftrightarrow f(x)=x^2-2(m-1)x+m^2-2m\neq 0[/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow f(0)\neq 0[/tex] 6) HSXĐ [tex]\Leftrightarrow x\in (m-2;2m-1][/tex] Yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-2\leq 0\\ 2m-1\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex] Tự giải nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bác giải cụ thể giùm mik vs,k bt lm nên ms hỏi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng chín 2019 #4 Khánh skyy said: Bác giải cụ thể giùm mik vs,k bt lm nên ms hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đến đó là xong rồi còn gì! 5) [tex]f(0)\neq 0\Leftrightarrow m^2-2m\neq 0\Leftrightarrow m\neq 0, and, m\neq 2[/tex] 6) [tex]m\in \left [ 1;2 \right ][/tex]
Khánh skyy said: Bác giải cụ thể giùm mik vs,k bt lm nên ms hỏi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đến đó là xong rồi còn gì! 5) [tex]f(0)\neq 0\Leftrightarrow m^2-2m\neq 0\Leftrightarrow m\neq 0, and, m\neq 2[/tex] 6) [tex]m\in \left [ 1;2 \right ][/tex]