tìm tập xác định của hàm số sau: y=(x^2-x+1)/(x^2+x+1)
P phamthinguyennhi02@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2018 27 2 21 10 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập xác định của hàm số sau: y=(x^2-x+1)/(x^2+x+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập xác định của hàm số sau: y=(x^2-x+1)/(x^2+x+1)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng sáu 2019 #2 DK xác định: [TEX]x^2+x+1 \neq 0[/TEX] Điều này luôn thỏa mãn vì [TEX]x^2+x+1 > 0[/TEX] với mọi x Reactions: mỳ gói