Giúp mình câu b, k, I, d với ạ
Quỳnh Anhhhh Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2018 31 4 6 Du học sinh America 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b, k, I, d với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b, k, I, d với ạ
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 22 Tháng mười 2018 #2 b, 2x^2 + x + 5 khác 0 hay trị tuyệt đối x + 1 khác 0 hay căn (x^2 +2) >= 0 => D=R Reactions: vivianle0378@gmail.com
Trang1060 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 4 2 6 21 Hà Nội NVC 22 Tháng mười 2018 #3 d, Đk: x^2+2x+4 khác 0 ( luôn đúng với mọi x) Và 2x^2+1>0 ( luôn đúng với mọi x) => D=R k) Đk:3-4x>=0 <=> x<=3/4 và x>=0 |2x-7| # -2 => x#5/2 hoặc x#9/2 Vậy D=[0;3/4] Reactions: Phuong Vi
d, Đk: x^2+2x+4 khác 0 ( luôn đúng với mọi x) Và 2x^2+1>0 ( luôn đúng với mọi x) => D=R k) Đk:3-4x>=0 <=> x<=3/4 và x>=0 |2x-7| # -2 => x#5/2 hoặc x#9/2 Vậy D=[0;3/4]
Trang1060 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2018 4 2 6 21 Hà Nội NVC 22 Tháng mười 2018 #4 l) đk x^2+10>0( mọi x) 2x+11>=0 <=> x>= -11/2 Và|3x-2|#4 => x#2 hoặc x#-2/3 Vậy D=[-11/2; dương vô cực]\{-2/3;2}
l) đk x^2+10>0( mọi x) 2x+11>=0 <=> x>= -11/2 Và|3x-2|#4 => x#2 hoặc x#-2/3 Vậy D=[-11/2; dương vô cực]\{-2/3;2}