Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thay k vào thôi cậu
thay k gì cậuthay k vào thôi cậu
cosx khác 2k+1, k nguyênthay k gì cậu
cậu nói rõ hơn đi
mình tưởng cosx khác 2k+1cosx khác 2k+1, k nguyên
thay k nguyên vào, mà tập giá trị của cosx chỉ từ -1 đến 1 thôi
nên k=0 và k=-1
=>cosx khác +-1
cái này đang đi tìm đk của x chứ có phải tìm k đâu cậumình tưởng cosx khác 2k+1
mà cosx trong khoảng [-1;1] thì 2k + 1 nhỏ hơn -1 và lớn hơn 1 chứ???
Từ k mới suy ra đc x chứcái này đang đi tìm đk của x chứ có phải tìm k đâu cậu
tại sao tập giá trị của cosx chỉ từ -1 đến 1cái này đang đi tìm đk của x chứ có phải tìm k đâu cậu
k=0 thì cosx khác 1; k=-1 thì cosx khác -1tại sao tập giá trị của cosx chỉ từ -1 đến 1
nên k=0 và k=-1?