a)y=x/cos^2x - sin^2x b)y=sinx + cosx / xsinx c)y=x/cos2x
K khongcoten2017 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 132 22 86 24 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)y=x/cos^2x - sin^2x b)y=sinx + cosx / xsinx c)y=x/cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)y=x/cos^2x - sin^2x b)y=sinx + cosx / xsinx c)y=x/cos2x
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 27 Tháng tám 2018 #2 khongcoten2017 said: a)y=x/cos^2x - sin^2x b)y=sinx + cosx / xsinx c)y=x/cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) đk : cos^2(x) # 0 <=>cos2x # -1/2 <=>... b) đk : x # 0 và sinx # 0 <=>... b) đk: cos2x # 0 <=>...
khongcoten2017 said: a)y=x/cos^2x - sin^2x b)y=sinx + cosx / xsinx c)y=x/cos2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) đk : cos^2(x) # 0 <=>cos2x # -1/2 <=>... b) đk : x # 0 và sinx # 0 <=>... b) đk: cos2x # 0 <=>...