Y = 1/ sin2x - cos3x
Bdiejhd Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 1 0 1 22 TP Hồ Chí Minh THPT ở Hồ Chí Minh 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y = 1/ sin2x - cos3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y = 1/ sin2x - cos3x
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 23 Tháng tám 2018 #2 Nếu đề như thế thì mình sẽ làm như thế này: Cho sin 2x != 0 <=> 2x != $k\pi$ <=> x != $k\frac{\pi}{2}$
Nếu đề như thế thì mình sẽ làm như thế này: Cho sin 2x != 0 <=> 2x != $k\pi$ <=> x != $k\frac{\pi}{2}$