Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = 2017x
trungsmile Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 63 2 11 21 Cao Bằng Vĩnh An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = 2017x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = 2017x
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 3 Tháng mười 2018 #2 trungsmile said: Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = 2017x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=\mathbb R$ $\Rightarrow \forall x\in D;-x\in D$ $f(-x)=2017(-x)=-2017x=-f(x)$ $\Rightarrow$ hàm lẻ Reactions: Akabane Yuii and phuongdaitt1
trungsmile said: Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của hàm số: y = 2017x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D=\mathbb R$ $\Rightarrow \forall x\in D;-x\in D$ $f(-x)=2017(-x)=-2017x=-f(x)$ $\Rightarrow$ hàm lẻ