P
popularguy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập xác định của :
[TEX]y=\sqrt{\frac{1-sinx}{1+cox} [/TEX]
[TEX]y=\sqrt{tan(2x+\frac{\pi }{3})}[/TEX]
[TEX]y=\sqrt{3-sinx}[/TEX]
Tìm GTLN, GTNN
[TEX]y=2cos(x+ \frac{\pi}{3})+3[/TEX]
[TEX]y=4sin.\sqrt{x}[/TEX]
[TEX]y=\sqrt{\frac{1-sinx}{1+cox} [/TEX]
[TEX]y=\sqrt{tan(2x+\frac{\pi }{3})}[/TEX]
[TEX]y=\sqrt{3-sinx}[/TEX]
Tìm GTLN, GTNN
[TEX]y=2cos(x+ \frac{\pi}{3})+3[/TEX]
[TEX]y=4sin.\sqrt{x}[/TEX]