Toán 11 Tìm tập xác định; tìm GTLN, GTNN

RikaKoi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
49
4
114
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm tập xác định
[tex]y=\frac{1}{\sqrt{sinx+1}}[/tex]
[tex]y=\frac{sinx}{cos(x-\pi )}[/tex]
2. Tìm GTLN, GTNN
[tex] y=-cos^{2}x+2cos x+3[/tex]
[tex] y=\sqrt{3}sin2x-cos2x[/tex]
[tex] y=2sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex]
Mong các cậu giúp mình! Xin cám ơn
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

Tiểu thư ngốk

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng mười 2017
584
1,056
204
21
Nghệ An
1. Tìm tập xác định
[tex]y=\frac{1}{\sqrt{sinx+1}}[/tex]
[tex]y=\frac{sinx}{cos(x-\pi )}[/tex]
2. Tìm GTLN, GTNN
[tex] y=-cos^{2}x+2cos x+3[/tex]
[tex] y=\sqrt{3}sin2x-cos2x[/tex]
[tex] y=2sin\left ( x+\frac{\pi }{4} \right )+1[/tex]
Mong các cậu giúp mình! Xin cám ơn
1 a txđ sinx + 1 [tex]\neq 0 <=> sinx \neq -1 <=> x\neq \frac{-1}{2}\Pi + 2k\Pi (k\in z)[/tex]
b tương tự
 
Top Bottom