tìm tập xác định (y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)
danghuy419@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 8 2 21 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập xác định ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tập xác định ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #2 danghuy419@gmail.com said: ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn muốn hỏi điều gì cơ? Reactions: Coco99
danghuy419@gmail.com said: ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn muốn hỏi điều gì cơ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #3 danghuy419@gmail.com said: tìm tập xác định ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: danghuy419@gmail.com, Lê Văn Đông and dương bình an
danghuy419@gmail.com said: tìm tập xác định ([tex]y= tan(\frac{\Pi }{2}cosx)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 25 Tháng năm 2018 #4 tieutukeke said: View attachment 56271 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao cos #1 và cos#-1 thế
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #5 Lê Văn Đông said: sao cos #1 và cos#-1 thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi k>0 hoặc k<-1 thì |2k+1|>1 -> hiển nhiên cosx sẽ khác 2k+1 Vậy chỉ còn k=0 và k=-1, khi đó cosx sẽ khác -1 và 1 Reactions: Lê Văn Đông
Lê Văn Đông said: sao cos #1 và cos#-1 thế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi k>0 hoặc k<-1 thì |2k+1|>1 -> hiển nhiên cosx sẽ khác 2k+1 Vậy chỉ còn k=0 và k=-1, khi đó cosx sẽ khác -1 và 1