Giúp mình tìm tập xac đinh cua sin\sqrt{x+1} vơi
Nguyễn Ngọc Đại Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2018 34 6 21 22 Bình Thuận THPT Lý Thường Kiệt 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình tìm tập xac đinh cua [tex]sin\sqrt{x+1}[/tex] vơi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình tìm tập xac đinh cua [tex]sin\sqrt{x+1}[/tex] vơi
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 9 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Ngọc Đại said: Giúp mình tìm tập xac đinh cua [tex]sin\sqrt{x+1}[/tex] vơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $TXD$ : $[-1;+\infty)$ Reactions: Nguyễn Ngọc Đại
Nguyễn Ngọc Đại said: Giúp mình tìm tập xac đinh cua [tex]sin\sqrt{x+1}[/tex] vơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $TXD$ : $[-1;+\infty)$
Tiếng Động Không Gian Học sinh mới Thành viên 14 Tháng bảy 2018 70 37 11 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 9 Tháng chín 2018 #3 biểu thức trong căn lớn hơn hoặc bằng 0