Giúp em làm bài 1 với ạ:(:(
tiểu tuyết Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 25 Tháng ba 2018 334 225 66 20 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em làm bài 1 với ạ Reactions: Kitahara
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em làm bài 1 với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng mười 2019 #2 kreck said: View attachment 135470Giúp em làm bài 1 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) a) TXĐ: [tex]D=\left [ 4;+\infty \right )\setminus \left \{ 5 \right \}[/tex] 2) lập bảng biến thiên ra là xong rồi em Reactions: tiểu tuyết
kreck said: View attachment 135470Giúp em làm bài 1 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) a) TXĐ: [tex]D=\left [ 4;+\infty \right )\setminus \left \{ 5 \right \}[/tex] 2) lập bảng biến thiên ra là xong rồi em