Hàm số y=1/|x^2-4|+|x^2-2x| xác định ai giải giùm em với
K kylin1155@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2018 30 2 6 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=1/|x^2-4|+|x^2-2x| xác định ai giải giùm em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=1/|x^2-4|+|x^2-2x| xác định ai giải giùm em với
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 19 Tháng mười 2018 #2 Cho |x^2-4|+|x^2-2x| =0 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} & -4 =0 & \\ x^{2} & -2x=0 & \end{matrix}\right. <=> \left\{\begin{matrix} x= 2;x=-2 & & \\ x= 0; x=2 & & \end{matrix}\right. <=> x=2[/tex] Hàm số y=1/|x^2-4|+|x^2-2x| xác định khi |x^2-4|+|x^2-2x| khác 0 => x khác 2 => D= R \{ 2}. Reactions: Đặng Quốc Khánh 10CA1, bánh tráng trộn and phuongdaitt1
Cho |x^2-4|+|x^2-2x| =0 <=> [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2} & -4 =0 & \\ x^{2} & -2x=0 & \end{matrix}\right. <=> \left\{\begin{matrix} x= 2;x=-2 & & \\ x= 0; x=2 & & \end{matrix}\right. <=> x=2[/tex] Hàm số y=1/|x^2-4|+|x^2-2x| xác định khi |x^2-4|+|x^2-2x| khác 0 => x khác 2 => D= R \{ 2}.