ai giải được baì naỳ ạ:tìm m đểhàm số xác địnhtrên [0,1):y=(x+1)/(x^2-2(m+1)x+m^2-2m)
N nguyenvandhcnhn@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười hai 2017 1 0 1 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải được baì naỳ ạ:tìm m đểhàm số xác địnhtrên [0,1):y=(x+1)/(x^2-2(m+1)x+m^2-2m)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải được baì naỳ ạ:tìm m đểhàm số xác địnhtrên [0,1):y=(x+1)/(x^2-2(m+1)x+m^2-2m)