Tìm tập xác định của hàm số sau: y=1/(√3 cosx+sinx-2)
silversrayleigh555@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2019 51 11 26 22 Quảng Trị THPT ĐÔNG HÀ 21 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]\sqrt{3}cosx+sinx-2 \ne 0[/TEX] <=>[TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}cosx+\frac{1}{2}sinx \ne 1[/TEX] <=>[TEX]cos\frac{\pi}{6}cosx+sin\frac{\pi}{6}sinx \ne 1[/TEX] <=>[TEX]cos(x-\frac{\pi}{6}) \ne 1[/TEX] ... Reactions: silversrayleigh555@gmail.com
[TEX]\sqrt{3}cosx+sinx-2 \ne 0[/TEX] <=>[TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}cosx+\frac{1}{2}sinx \ne 1[/TEX] <=>[TEX]cos\frac{\pi}{6}cosx+sin\frac{\pi}{6}sinx \ne 1[/TEX] <=>[TEX]cos(x-\frac{\pi}{6}) \ne 1[/TEX] ...