Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) y =11.\tan \frac{x}{2}[/tex]
b) y = [tex]\cos (6x+\frac{\prod }{5})[/tex]
c) y = [tex]\sin (\frac{5}{^{x2}-9})[/tex]
d) y = [tex]\cos (\frac{2}{\sqrt[]{3-x}})[/tex]
giúp mình với mình đang cần gấppppppppppppppppppppppppppppppp
b) y = [tex]\cos (6x+\frac{\prod }{5})[/tex]
c) y = [tex]\sin (\frac{5}{^{x2}-9})[/tex]
d) y = [tex]\cos (\frac{2}{\sqrt[]{3-x}})[/tex]
giúp mình với mình đang cần gấppppppppppppppppppppppppppppppp