mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơnnn =(
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 27 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơnnn =(
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em với được không ạ,em cảm ơnnn =(
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng ba 2020 #2 [tex](x^2+2x)^2-14(x^2+2x)-15=0\Leftrightarrow (x^2+2x+1)(x^2+2x-15)=9\Leftrightarrow (x+1)^2(x-3)(x+5)=0[/tex]
[tex](x^2+2x)^2-14(x^2+2x)-15=0\Leftrightarrow (x^2+2x+1)(x^2+2x-15)=9\Leftrightarrow (x+1)^2(x-3)(x+5)=0[/tex]