chỉ mình giải cụ thể với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình giải cụ thể với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ mình giải cụ thể với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng tư 2020 #2 BPT tương đương với [tex]\frac{3}{1-x}-\frac{5}{2x+1} \geq 0\Leftrightarrow \frac{11x-2}{(1-x)(2x+1)}\geq 0[/tex] Tới đây bạn lập bảng xét dấu được đáp án D đúng. Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000
BPT tương đương với [tex]\frac{3}{1-x}-\frac{5}{2x+1} \geq 0\Leftrightarrow \frac{11x-2}{(1-x)(2x+1)}\geq 0[/tex] Tới đây bạn lập bảng xét dấu được đáp án D đúng.