27^{x}-27^{1-x}-16\left ( 3^{x}-\frac{3}{3^{x}} \right )+6< 0
Viumie Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 19 1 6 Quảng Ngãi Thpt sh 29 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]27^{x}-27^{1-x}-16\left ( 3^{x}-\frac{3}{3^{x}} \right )+6< 0[/tex] Reactions: hip2608
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]27^{x}-27^{1-x}-16\left ( 3^{x}-\frac{3}{3^{x}} \right )+6< 0[/tex]
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 29 Tháng mười một 2018 #2 Viumie said: [tex]27^{x}-27^{1-x}-16\left ( 3^{x}-\frac{3}{3^{x}} \right )+6< 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT [tex]<=> 3^{3x}-\frac{27}{3^{3x}}-16.(3^{x}-\frac{3}{3^{x}})+6<0[/tex] Đặt [tex]3^{x}=t (t>0)[/tex] => PT: [tex]t^{3}-\frac{27}{t}-16(t-\frac{3}{t})+6<0[/tex] => ... t =>....x Reactions: Lê Văn Đông
Viumie said: [tex]27^{x}-27^{1-x}-16\left ( 3^{x}-\frac{3}{3^{x}} \right )+6< 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT [tex]<=> 3^{3x}-\frac{27}{3^{3x}}-16.(3^{x}-\frac{3}{3^{x}})+6<0[/tex] Đặt [tex]3^{x}=t (t>0)[/tex] => PT: [tex]t^{3}-\frac{27}{t}-16(t-\frac{3}{t})+6<0[/tex] => ... t =>....x