\frac{x^{2}+2x+3}{4-x^{2}}> 0 ..........
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 4 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}+2x+3}{4-x^{2}}> 0[/tex] ..........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}+2x+3}{4-x^{2}}> 0[/tex] ..........
thanhnganhihi225 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng ba 2020 2 1 6 21 Quảng Ngãi THPT VẠN TƯỜNG 4 Tháng ba 2020 #2 pt tử >0 với mọi x ycbt <=> 4-x^2>0 -2<x<2 thế thôi :> ............................................................
pt tử >0 với mọi x ycbt <=> 4-x^2>0 -2<x<2 thế thôi :> ............................................................