Toán 10 Tìm tập hợp số

thbuihp

Học sinh
Thành viên
30 Tháng chín 2018
20
3
21
Hải Phòng
Chuyên TP

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho tập hợp [tex]C_RA=\left [ -2;\sqrt{7} \right )[/tex] và [tex]C_RB=\left ( -6 ; 1\right ) \cup \left ( \sqrt{3};\sqrt{10} \right )[/tex]. Tìm tập hợp [tex]C_R\left ( A \cap B \right )[/tex]
[tex]A=(-\infty ;-2)\cup [\sqrt{7};+\infty );B=(-\infty ;-6]\cup [1;\sqrt{3}]\cup [\sqrt{10};+\infty )\Rightarrow A\cap B=(-\infty -6]\cup [\sqrt{10};+\infty )\Rightarrow C_{\mathbb{R}}^{(A\cap B)}=(-6;\sqrt{10})[/tex]
 
Top Bottom