M 
		
                       
                mrgintoki
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giúp mình BT nay với mình có đáp án là: đường tròn x^2 + (y+1)^2=1
BT1-tìm tập hợp số phức thỏa l(z-i)l=l(1+i)zl
			
			BT1-tìm tập hợp số phức thỏa l(z-i)l=l(1+i)zl
 
				
		