Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
***Cho hình bình hành ABCD ,k là một số thực thay đổi. Tìm tập hợp điểm M biết:
a) vecto MA +k vecto MC = k vecto MC
b) vecto MA+ (1-k)vectoMB + k vecto MC = vecto 0
c) |vecto MA + vectoMB| = | vectoMC + vectoMD|
d) |2vectoMA - vectoMB - vectoMC| = | vectoMC + 2vectoMD|
a) vecto MA +k vecto MC = k vecto MC
b) vecto MA+ (1-k)vectoMB + k vecto MC = vecto 0
c) |vecto MA + vectoMB| = | vectoMC + vectoMD|
d) |2vectoMA - vectoMB - vectoMC| = | vectoMC + 2vectoMD|