- 11 Tháng năm 2018
- 91
- 14
- 26
- 22
- Long An
- THCS Thị Trấn Thủ Thừa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác abc. Tìm tập hợp các điểm m thỏa mãn điều kiện sau:
ma+2mb-mc=kbc
[tex]\left | ma+mb \right |=\left | ma+mc \right |[/tex]
[tex]\left | ma+mb \right |=\left | ma-mc \right |[/tex]
ma+2mb-mc=kbc
[tex]\left | ma+mb \right |=\left | ma+mc \right |[/tex]
[tex]\left | ma+mb \right |=\left | ma-mc \right |[/tex]