G
girl_lovely_2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Cho tam giác ABC.Timd M thoả mãn /MA+2MB-MC/=/MA-2MB+MC/
Bài 2 Hình vuông ABCD tâm O , cạnh a .Tìm tập hợp các điểm M thoả mãn:
a) MA.MC+MB.MD=a^2
b) MA.MB+MC.MD=5a^2
Bài 3 Với 4 điểm A,B,C tuỳ ý .Chứng minh rằng AB.DC+BC.DA+CA.DB=0
Bài 4 Cho tam giác ABC Tìm M sao cho
MA.MB+MB.MC+MC.MA=0
( tất cả đều có vecto)
Bài 2 Hình vuông ABCD tâm O , cạnh a .Tìm tập hợp các điểm M thoả mãn:
a) MA.MC+MB.MD=a^2
b) MA.MB+MC.MD=5a^2
Bài 3 Với 4 điểm A,B,C tuỳ ý .Chứng minh rằng AB.DC+BC.DA+CA.DB=0
Bài 4 Cho tam giác ABC Tìm M sao cho
MA.MB+MB.MC+MC.MA=0
( tất cả đều có vecto)