Toán 12 Tìm tập hợp điểm

E

everlastingtb91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả sử điểm [TEX]M(z)[/TEX] là điểm trên mặt phẳng toạ độ biểu diễn số phức [TEX]z[/TEX].
Tìm tập hợp điểm [TEX]M(z)[/TEX] thoả mãn ĐK
: [TEX]1<|z-2+4i|<2[/TEX]
Mọi người vào tham khảo chỉ mình cái nhé! Mình làm thấy cứ thế nào ý!
Thanks nhiều!
 
P

phantaiqed

đặt z= x+ yi -----> 1< (x-2)^2 + (y+4)^2 <4 -----> tập hợp M là giao của 2 hình tròn tâm I(2,-4) bk là r=2 và r=1 bỏ biên, Tạo ra hình vành khăn
 
Top Bottom