C
cuoilennao58
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y=\frac{{x}^{4}}{2}-3x^2+\frac{5}{2} (C)[/tex]
Lập phương trình đường thẳng (d) tiếp xúc với (C) tại M có hoành độ [tex] x_M=a[/tex]
Tìm a để (d) giao (C) tại 2 điểm phân biệt P và Q khác M. Tìm tập hợp trung điểm I của PQ
@-)@-)@-)@-)
Lập phương trình đường thẳng (d) tiếp xúc với (C) tại M có hoành độ [tex] x_M=a[/tex]
Tìm a để (d) giao (C) tại 2 điểm phân biệt P và Q khác M. Tìm tập hợp trung điểm I của PQ
@-)@-)@-)@-)