H
hinachan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho điểm A (1;1), đường tròn (C): x^2 + y^2 -6x-4y+9=0
Một dây cung BC thay đổi trên đường tròn (C) sao cho BC có độ dài không đổi bằng 2. Tìm tập hợp các điểm G sao cho vecto GA + vecto GB + vecto GC = 0
Một dây cung BC thay đổi trên đường tròn (C) sao cho BC có độ dài không đổi bằng 2. Tìm tập hợp các điểm G sao cho vecto GA + vecto GB + vecto GC = 0