Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một điểm M di động có tọa độ : [tex]\left\{\begin{matrix}x=4cos^2t+3 & \\ y=cos2t+1 & \end{matrix}\right.[/tex] [tex](t\epsilon R)[/tex]. Tập hợp điểm M là :
A/ Đoạn thẳng có độ dài là 4
B/ Đoạn thẳng có độ dài là [tex]2\sqrt{5}[/tex]
C/ Đoạn thẳng có độ dài là 2
D/ Hai nửa đường thẳng
Tuy là bt trắc nghiệm, nhưng mong mn làm rõ cho mình hiểu với ạ. Cảm ơn rất nhiều
A/ Đoạn thẳng có độ dài là 4
B/ Đoạn thẳng có độ dài là [tex]2\sqrt{5}[/tex]
C/ Đoạn thẳng có độ dài là 2
D/ Hai nửa đường thẳng
Tuy là bt trắc nghiệm, nhưng mong mn làm rõ cho mình hiểu với ạ. Cảm ơn rất nhiều