Toán 11 Tìm tập giá trị

minhlonbidao

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười 2017
105
18
61
21
Hà Nội
Đống đa
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Mọi người có thể giúp em bài này ko ạ, em cảm ơn ạ. (Em làm ra =0 ko biết có đúng ko ạ)
Tìm tập giá trị của hàm số: căn của (2x-1-x^2).

ĐKXĐ: $2x - 1 - x^2 \geq 0 \Leftrightarrow (x-1)^2 \leq 0 \Leftrightarrow x = 1$
Tập giá trị là $D = {0}$

Em làm đúng rồi nha

Ngoài ra em có thể tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
  • Like
Reactions: minhlonbidao
Top Bottom