Toán 11 tìm tập giá trị

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[tex]\frac{1}{sinx}-2tanx-\sqrt{2}cosx+2\sqrt{3}[/tex] , là thế này?

Với cả đề là tìm tập giá trị hay tập xác định?
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
giải chi tiết giúp em với ạ
tìm TXĐ y=1 phần sinx-2tanx- căn 2 cosx +2 căn 3
Nếu đề như của @Tiến Phùng thì đkxđ là [tex]x\neq k\frac{\pi }{2}[/tex]
[tex]\frac{1}{sinx}-2tanx-\sqrt{2}cosx+2\sqrt{3}[/tex] , là thế này?

Với cả đề là tìm tập giá trị hay tập xác định?
bạn ấy ghi là tìm TXĐ ạ! Nhưng vấn đề là đề bài ko rõ ràng chút nào!:D
 
Top Bottom