tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số f(x)= mx^2 - 4x + m^2 nghịch biến trên khoảng (-1,2)
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 22 Hà Nội thpt phu xuyen a 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số f(x)= mx^2 - 4x + m^2 nghịch biến trên khoảng (-1,2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số f(x)= mx^2 - 4x + m^2 nghịch biến trên khoảng (-1,2)
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 10 Tháng mười hai 2018 #2 xét 3 TH: m=0; m>0; m<0 với m=0, thỏa mãn. với m>0, tìm m sao cho [tex]x_I\geq 2[/tex] với m<0, tìm m sao cho [tex]x_I\leq -1[/tex] I là đỉnh nha Reactions: ho kwon ten jiyong
xét 3 TH: m=0; m>0; m<0 với m=0, thỏa mãn. với m>0, tìm m sao cho [tex]x_I\geq 2[/tex] với m<0, tìm m sao cho [tex]x_I\leq -1[/tex] I là đỉnh nha
ho kwon ten jiyong Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 63 7 26 22 Hà Nội thpt phu xuyen a 11 Tháng mười hai 2018 #3 tìm tập giá trị của hàm số y = trị tuyệt đối của tan2x + cot2x
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 11 Tháng mười hai 2018 #4 ta có tan2x và cot2x luôn cùng dấu. xét tan2x trên khoảng mà tan2x nhận giá trị dương, ta có [tex]tan2x+cot2x\geq 2[/tex] và khi x dần về 0 thì y dần về vô cùng nên tập giá trị của nó là [2;+vc)
ta có tan2x và cot2x luôn cùng dấu. xét tan2x trên khoảng mà tan2x nhận giá trị dương, ta có [tex]tan2x+cot2x\geq 2[/tex] và khi x dần về 0 thì y dần về vô cùng nên tập giá trị của nó là [2;+vc)