Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)y=cosx +cos(x-pi/3)
b)y=3-4sin²x.cos²x
c)y=cos²x+2cos2x
d)y=2sin²x+cos²2x
e)y=5−2cos².sin²x" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">5−2cos².sin²x−−−−−−−−−−−−−√5−2cos².sin²x
f)y=cosx+1
g)y=1+cosx+2" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1+cosx−−−−−−−√+21+cosx+2
h)y=sin²⁰¹⁸x+cos²⁰¹⁸x
b)y=3-4sin²x.cos²x
c)y=cos²x+2cos2x
d)y=2sin²x+cos²2x
e)y=5−2cos².sin²x" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">5−2cos².sin²x−−−−−−−−−−−−−√5−2cos².sin²x
f)y=cosx+1
g)y=1+cosx+2" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1+cosx−−−−−−−√+21+cosx+2
h)y=sin²⁰¹⁸x+cos²⁰¹⁸x