y= 2sin^2(x) - 6sinx +4 Tìm tập giá trị của hàm số. T=?
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= 2sin^2(x) - 6sinx +4 Tìm tập giá trị của hàm số. T=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= 2sin^2(x) - 6sinx +4 Tìm tập giá trị của hàm số. T=?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng tám 2019 #2 Bố ơi!!! said: y= 2sin^2(x) - 6sinx +4 Tìm tập giá trị của hàm số. T=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sinx\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ 0;12 \right ][/tex] Cái này bạn vẽ bbt của hàm bậc 2 ra là thấy ngay mà! Reactions: Bố ơi!!!
Bố ơi!!! said: y= 2sin^2(x) - 6sinx +4 Tìm tập giá trị của hàm số. T=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sinx\in \left [ -1;1 \right ]\Rightarrow y\in \left [ 0;12 \right ][/tex] Cái này bạn vẽ bbt của hàm bậc 2 ra là thấy ngay mà!